ไม่ค่อยทานอยากอาหาร

มีแม่บ้านไหนเป่นเหมือนกันไหมค่ะ มีอาการคลื่นใส้ไม่ค่อยอยากทานอาหาร ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีค ท้องไม่ออกดูไม่เหมือนคนท้อง มีใครเป่นเหมือนกันบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

แค่6วีคเองค่ะแม่ กินอะไรได้กินไปเลยจ้าช่วงนี้ ถ้าแพ้มาก แนะนำวิตามินB6 หรือถ้าแม่สะดวกไปพบแพทย์เลยค่ะ