โรคกระเพราะขนาดตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนเป็นโรคกระเพราะขนาดตั้งครรภ์ไหมค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอค่ะ หมอให้ยาแก้ปวด/บิดเกร็ง คลื่นไส้อาเจียน เกลือแร่มาค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปวดแบบเหมือนปวดบิดใจจะขาดเลยค่ะ อาเจียน ท้องเสีย ไม่มีแรง กินอะไรไม่ได้ไปหาคลินิกแถวบ้านที่หาตั้งแต่เด็กเพราะเป็นโรคกระเพาะกับลำไส้มาตลอดหมอตรวจปุ๊บได้ยามาก็หายเลยค่ะ