สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าแล้ว เป็นตะคริวบ่อยมา 5 นาที่เป็น สักพักหายแล้วก็เป็นอีก เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ เดินไม่ได้เลย ลุกไปห้องน้ำก้ไม่ได้ นอนพลิกตัวก็ไม่ได้ ควรทำไงดีค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานอาหารที่มีแคลเซียม