ลูกในท้องไม่เล่นด้วย

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะเวลาน้องดิ้นชอบเอามือไปแตะ แต่พอแตะน้องจะหยุดดิ้นไปเลยเงียบมากพอเอามือออกน้องก็จะดิ้นต่อคนอื่นมาจับน้องก็ไม่เล่นด้วยคะมีตอนไป รพ แล้วพยาบาลจะฟังเสียงหัวใจน้องดันท้องมาแรงมากพยาบาลถึงกับพูดว่าดิ้นเก่ง ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งเวลามือพ่อมาจับค่ะ ยิ่งเวลาพ่อคุยด้วยยิ่งดิ้นใหญ่เลย

บ้านนี้ชอบเล่นกับคุณแม่ค่ะ ยิ่งเวลาก่อนคุณแม่จะหลับน้องจะคึกคักมาก

บ้านนี้เป็นค่ะพอได้ยินเสียงแม่ยุดพอได้ยินเสียงพ่อเล่นใหญ่เลย

ชอบดิ้นตอนพ่อเอามือมาจับค่ะ น้องดิ้นอยู่พอแม่จับนี่หยุดเลย

เหมือนกันค่ะ​ ยิ่งตอนยกกล้องขึ้นมาจะอัดวีดีโอนี่นิ่งมาก

บ้านนี้ชอบดิ้นเวลาอยุ่กะแม่ พอพ่อแตะนิ่งสนิทเลยค่ะ

เป็นค่ะ ดิ้นเก่งมากนะ แต่พอยื่นมือไปแตะท้องปุ๊ป นิ่งเลย

บ้านนี้เวลาแม่กับพี่คุยดิ้น แต่เวลาพ่อคุยเงียบเลยค่ะ😃

บ้านนี้เวลาลูบท้องน้องจะดิ้นถ้าไม่ลูบก้อไม่ดิ้น

บ้านนี้ก็ดิ้นกับเราคนเดียวพ่อจัยนี่หยุดเลยจ้า