ลูกในท้องไม่เล่นด้วย

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะเวลาน้องดิ้นชอบเอามือไปแตะ แต่พอแตะน้องจะหยุดดิ้นไปเลยเงียบมากพอเอามือออกน้องก็จะดิ้นต่อคนอื่นมาจับน้องก็ไม่เล่นด้วยคะมีตอนไป รพ แล้วพยาบาลจะฟังเสียงหัวใจน้องดันท้องมาแรงมากพยาบาลถึงกับพูดว่าดิ้นเก่ง ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่บ้านดิ้นเบาค่ะส่วนมากจะพลิกตัวถีบเบียดไปทั่วดิ้นทีก็แปบเดียวแต่เกิน10นอกนั้นนอนยาวๆจ้ากระตุ้นก็แล้วอะไรก็แล้วเหมือนแล้วแต่อารมเค้าอ่ะอยากดิ้นก็ดิ้นงี้ จนเรากังวลเลยไปตรวจเท่านั้นแหละดิ้นดีดิ้นเก่งถีบเก่งดิ้นทีจุกจนต้องหยุดหายใจก็มีจนนักศึกษาฝึกงานนั่งมองบอกน้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีท้องกระเพื่อม🙄 สงสัยจะชอบคนสวย

แม่บ้านนี้ชอบเล่นกับลูกค่ะ พ่อลูบน้องจะดิ้นตลอดค่ะ ย่าเขาชอบลูบน้องจะดิ้นทักทายตลอดเลยเวลาไปหาหมอ กดท้อง ตรวจท้องน้องจะดิ้นทักทายหมดค่ะ เเม่บ้านนี้ลูบเเล้วพูดกับลูกตลอดค่ะ น้องจะดิ้นตลอด

บ้านนี้เป็นจ้าาาา ดิ้นเก่ง แต่พอเราจะเอากล้องมาอัดวิดิโอ นิ่ง เลยจ้าา หลายรอบเลย ตอนซาวสี่มิติ ทีแรกก็เห็นหน้า พอดูอีกที เอามือปิดหน้า สงสัยขี้อายเหมือนพ่อ 5555

บ้านนี้เป็นคะ แม่จะคุยกับน้องประจำ เวลาน้องดิ้นก็เอามือไปแตะ บางทีก็เล่นกับเราแตะกลับบ้าง!! แตะไปเงียบบ้าง!! แต่ตอนซาวด์กับฟังเสียงดิ้นให้เห็นให้ได้ยินเก่งมาก

บ้านนี้แล้วแต่อารมณ์ส่วนมากให้แม่จับมากกว่าพ่อค่ะ แต่พ่อแล้วแต่อารมณ์ว่าจะให้จับหรือไม่ให้จับ ชอบปลุกแม่ตอนเช้าๆ กลางคืนไม่ค่อยอยากจะนอน

บ้านนี้ชอบลูบๆท้องน้องดิ้นแรงมากค่ะแต่พอพ่อเขาจับท้องหยุดดิ้นซะงั้น เคยคุยกับคุนหมอ หมอบอกว่าอุณภูมิมือพ่อกับมือแม่ต่างกันลูกเลยไม่ดิ้น^^

จริง แต่แม่จับเองดิ้นอยู่ค่ะ พ่อมาจับถ้าไม่แรงจริงๆจะไม่รู้สึก มือนางหนา ส่วนน้องๆที่ทำงานนี่หมดสิทธิ์เลย จับตลอดแต่ไม่เคยดิ้นใส่

ต้องพูดกับลูกค่ะ ว่าเล่นกับแม่กับพ่อหน่อยนะ แม่กับพ่ออยากเล่นด้วย บ้านนี้แรกๆก็ไม่ยอมเล่นด้วยค่ะพอนานๆไปเคาะปุ๊ปถีบปั๊ป😀😀

แม่บ้านนี้จ้าเอามือจับเงียบมาก ทั้งที่ดิ้นแปปๆพอจับหยุดดิ้นเฉยๆ หมิบอกดิ้นเก่วแถมดิ้นโลว์หมออิกแต่พออิแม่จับเงียบมากกก 😂😂

เราก็เป็นคะช่วงแรก...มาช่วงหลังเราใช้วิธีเวลาน้องดิ้นเราจะเอามือลูบที่ท้องเป็นวงกลมทำตลอดทำบ่อยสักระยะน้องก็ตอบสนองคะ