ลูกในท้องไม่เล่นด้วย

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะเวลาน้องดิ้นชอบเอามือไปแตะ แต่พอแตะน้องจะหยุดดิ้นไปเลยเงียบมากพอเอามือออกน้องก็จะดิ้นต่อคนอื่นมาจับน้องก็ไม่เล่นด้วยคะมีตอนไป รพ แล้วพยาบาลจะฟังเสียงหัวใจน้องดันท้องมาแรงมากพยาบาลถึงกับพูดว่าดิ้นเก่ง ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาจับก็ดิ้นปกติค่ะ เริ่มดิ้นเก่งละคะ

บ้านนี้ขี้อายกล้องคะถ้ารู้ว่าถ่ายวิดิโอ😁

แรกก็เป็นค่ะต้องลูบต้องคุยด้วยบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้เล่นทั้งพ่อทั้งเเม่เลยค่ะ 😅

บ้านนี้ถ้าพ่อจับจะนิ่งจร้า555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคร้า

เหมือนกันค่ะน้องขี้อาย

ยิ่งโดนยิ่งดิ้นค่ะ

😂😂😂😂