20 weeks

ท้องได้ 20 weeks มีแม่ๆ บ้านไหน ท้องไม่ค่อยใหญ่ ไม่ค่อยออกบ้างคะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 4 โลแล้ว #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

20wค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะพอดีแพ้มาก

บ้านนี้22วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะเลย10โลแล้ว