พาหะ

มีแม่บ้านไหนเป็นพาหะบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากกัวลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว

19 ตอบกลับ

พาหะไวรัสตับอักเสบมีคัยเป้นป่าว

5y ago

ของเราไปรักษาแม่ที่แผนกอายุรกรรมต่อค่ะ หมอจะนัดซาวตับเดือนหน้า ตอนนี้ท้อง 4เดือน ค่ะ

บ้านนี้แม่เป็น พ่อไม่เป็น ลูกปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ

เป็นค่ะแต่เป็นแบบไม่เสี่ยงค่ะ

เป็นค่ะ​ เป็นทั้งพ่อทั้งแม่

ธาลัสซีเมียหรอคะแม่

เรากะเป็นจ้า

เราก็เป็นค่ะ

เราเป็นพาหะค่ะ

5y ago

พ่อไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเราฝากท้องตอน5เดือนถึงน้องเปนอะไรก็เอาออกไม่ทันแล้วอีกอย่างพ่อทำงานต่างจังหวัดด้วยค่ะลุ้นมากแต่น้องออกมาก็แข็งแรงดีทุกอย่างนะคะนอนรพ.แค่3วันก็ได้กลับแล้วค่ะ