ผลเลือด​

มีแม่บ้านไหนเป็นพาหะ​ ธาลัสซี​เมีย​ บ้างคะ​ ถ้าพ่อตรวจเลือดแล้วเป็นเหมือนกัน​ ต้องทำยังไงต่อ​ เครียดมากค่ะ​

2 ตอบกลับ

หมอเค้าก็จะชีดยารักษาค่ะถ้ารักษาไม่ทันก็อาจจะมีผลกระทบต่อเด็กค่

6y ago

เเต่ของเรามันเป็นเชื้อนิดเดียวเป็นเชื้อที่ไม่รุนเเรง