ผลเลือด​

มีแม่บ้านไหนเป็นพาหะ​ ธาลัสซี​เมีย​ บ้างคะ​ ถ้าพ่อตรวจเลือดแล้วเป็นเหมือนกัน​ ต้องทำยังไงต่อ​ เครียดมากค่ะ​

2 ตอบกลับ

พึ่ง ไปหาหมอมาคะ พึ่งรู้ว่าตัวเองง เป็นพาหะ หมอบอกให้รีบเอาผลเลือดของพ่อเด็กมา แต่หมอบอกว่า ถ้า ทั้งพ่อ และแม่เป็น พาหะ หมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำคะ เพื่อตรวจว่าเด็ก เป็นโรค ไหม ถ้สเป็นหมอจะให้เอาออก ดีกว่าเก็บไว้คะ นี้หมอแนะนำให้ฟังคราวๆนะคะ ส่วนตัว ถ้า แฟนเป็น เราก็จะเปลี่ยนคลีนิคคะ เพราะ ไม่มีทางให้ทไร้ายลูก

6y ago

เลือดจางค่ะ น้อยกว่ามาตาฐาน

หมอเค้าก็จะชีดยารักษาค่ะถ้ารักษาไม่ทันก็อาจจะมีผลกระทบต่อเด็กค่

6y ago

เเต่ของเรามันเป็นเชื้อนิดเดียวเป็นเชื้อที่ไม่รุนเเรง