🤔🤔

มีแม่บ้านไหนเปนบ้างคะเวลานมคัดมากๆแร้วไม่สบายทุกรอบแม่บ้านนี้เปนทุกครั้งที่เต้าคัดบ้านนี้ให้น้องกินเต้าคะ

1 ตอบกลับ

สายเข้าเต้าเหมือนกันค่ะคุณแม่ ระวังอย่าให้เต้าคัดบ่อยๆนะคะ ถ้าน้องกินไม่ทัน ให้ปั๊มออกมาเก็บไว้นะคะ