เบื่ออาหาร

มีแม่บ้านไหนเบื่ออาหารช่วงไตรมาสแรกเหมือนกันบ้างคะ? ไม่อยากกินอะไรเลย

2 ตอบกลับ

เป็นทุกคนค่ะ แต่แม่ต้องพยายามกินให้ได้มากที่สุดนะคะ เลี่ยงการกินมื้อใหญ่ แบ่งออกเป็นมื้อย่อยๆ กินบ่อยๆ เพื่อสุขภาพของน้องนะคะ สู้ๆค่ะ🥰

4y ago

ขอบใจจร้าา

เป็นทุกคนจ้า พยายามกินนะคะเเม่