ท้องเดือนกว่าแต่มีเลือดออกหมอบอกว่าแท้งคุกคามมีสิทแท้ง50%ตอนนี้กังวนมากคะ

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างขอกำลังใจหน่อยคะตอนนี้เคลียดกันทั้งบ้าน

ท้องเดือนกว่าแต่มีเลือดออกหมอบอกว่าแท้งคุกคามมีสิทแท้ง50%ตอนนี้กังวนมากคะ
30 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นตอน 18 wค่ะเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะหมอให้นอนนิ้งๆ 2 w ค่ะให้ลุกกินข้าวกับเข้าห้องน้ำเท่านั้น ตอนนี้ปลอดภัยดี 34 w แล้วค่ะ

มีภาวะเหมือนกันค่ะ ตอนท้องได้ประมาณ2เดือน แต่ดีที่ออกไม่เยอะ คุณหมอ ฉีดยากันแท้ให้2เข็ม พักผ่อนไห้เยอะๆ นอนเยอะๆ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยคะ😊😊

เราก็เป็นคะ แท้งคุกคาม หมอที่คลินิกให้ยามาทาน แล้วก็ซาวด์ดูหัวใจน้องยังเต้นปกติ ตอนนี้นอนพักอย่างเดียวเลยคะ ไม่ได้ทำอะไร

4y ago

สู้ๆคะ

ของเราหมอไม่ให้ทำอะไรเลย บ้านก็ไม่ให้กวาด จานก็ไม่ให้ยืนล้าง นอนอย่างเดียว 3 วัน แค่ลุกกินข้าวได้อย่างเดียวจ้า

บ้านนี้เคยเป็นคะตอนท้องได้2เดือนกว่าๆไปหาหมอหมอบอกให้เลิกทำกิจกรรมต่างๆให้นอนอยู่เฉยๆจ้าสู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หายจ้า

4y ago

ไม่ถึงเดือนจ้าถ้าเราทำตามที่หมอห้ามไม่กี่อาทิตย์ก็หายคะเรานอนอย่างเดียวแปปๆก็หายคะ

แม่นอนเฉยๆห้ามเดินเยอะ ห้ามขึ้นลงบันได ลุกเดินช้าๆเวลาจำเป็นหรือเข้าห้องน้ำ ขอให้แม่และน้องปลอดภัย สู้ๆคะ

4y ago

ท้องแรกออกนิดเดียวแต่ไปหาหมอช้าคะ เพราะคิดว่าคงไม่เป็นอะไร พอสองสามวันมา เดินเยอะเลือดออกเยอะกว่าเดิมก็เลยแท้งคะ แต่ตอนนี้ท้องสอง เลือดออกหยดเดียว พอเปื้อนกกน. ก็รีบไปโรงพยาบาลเลยคะกลัวเป็นเหมือนท้องแรก แต่หมอบอกแท้งคุกคาม แต่ซาวดูน้องยังดิ้นและหัวใจเต้นอยู่ หมอให้นอนเฉยๆ พักผ่อนให้เพียงพอ 3-4 วัน หรืออาจมากกว่านั้น คะ ตอนนี้ได้16+4แล้วค้ะ

ถ้าไม่จำเป็นอย่าเดินเยอะค่ะพักผ่อนให้พอลุกเดินช้าๆ กินของบำรุงเยอะๆ สู้ๆนะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจขอบคุณทุกประสบณ์การคำแนะนำนะคะ พอเราได้อ่านเม้นของแม่ๆแล้วมีกำลังใจมากขึ้นคะ

เราเคยเป็นค่ะ แต่เลือดออกไม่เยอะ เราไม่ได้ไปหาหมอ พอ5เดือนไปซาวน้องก็ยังปกติค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่

4y ago

😊ขอบคุณคะ

เปนค่ะตอน 3 เดือน หมอก้อบอกว่าเปนแท้งคุกคามแต่ตอนนี้น้องก้ออยุ่ในท้องมา 8 เดือนแล้วค่ะ