เลือดออกมากับอุจจาระ

อยากสอบถามคุณแม่หน่อยคะ มีใครเคยอุจจาระเป็นเลือดช่วงท้องไหมคะ คือตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 12w แล้วมีเลือดออกมากับอุจจาระอยากรู้ว่ามันอันตรายไหมคะ มีความเสี่ยงอะไรไหม ตอนนี้กังวนมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นริดสีดวงทวารค่ะ ทานผักกับผลไม้เยอะๆนะคะ อย่าอั้นอุจจาระนานด้วยค่ะ

😍😍ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ