ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบบ้านนี้บ้างคะ บ้านนี้ท้องได้9 วีค แต่ไปซาวมาหมอบอกไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุง หมอบอกมีสิทธิ์ท้องลม หรือ แท้ง หมอนัดตรวจซ้ำอีก1อาทิตย์ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ บ้านนี้ยิ่มไม่เจอเรย คุณแม่รออีกสักนิด น่ะค่ะ เดียวได้เจอน้อง

2y ago

ตอนเจอน้อง14w2b ค่ะ

ถึงเจอ ตอนแรกหมอพูดแบบนี้เรยค่ะ แอบคิดมากเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้บ้านนี้ตรวจครั้งหน้าแล้วเจอน้องแบบคุณแม่ด้วยเถิด