น้ำหนัก

มีแม่บ้านไหนหลังคลอดน้ำหนักลงเรื่อยๆบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ก่อนท้อง ก่อนคลอด หลังคลอด น้ำหนักอยู่ที่เท่าไรกันบ้าง

13 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 45 แพ้ท้องลดเหลือ 39 ก่อนคลอด 50 หลังคลอด 45 (น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ) ตอนนี้คลอดได้เดือนครึ่งแล้ว น้ำหนัก 44 ค่ะ เคยอ่านเจอมาว่าคนที่ให้ลูกกินนมแม่ น้ำหนักจะลงเร็วค่ะ เพราะลูกจะเอาไขมันและแบ่งสารอาหารจากเราไป ขนาดกินข้าวเยอะกว่าตอนก่อนท้อง ยังกินไม่ทันลูกเลยค่ะ 😂

4y ago

หูย จาก72 เหลือ 56 ได้กำไรเยอะมากเลยค่ะ

พึ่งคลอดมา2อาทิตย์กว่าน้ำหนักลงมาจะ12โลแล้วไม่รู้เกี่ยวกับการฝังยาคุมมั้ย ไม่เคยคุมด้วย มีแต่คนบอกลงเร็วไป

4y ago

บ้านนี้ด็ฝังค่ะ ผอมมากๆ อยากอ้วนอ่ะ หมดปัญญา

ก่อนท้อง43 9เดือน49 หลังคลอด45 ถ้าให้ดูดเต้าแม่จะลงเรื่อยๆค่ะแต่ไม่เยอะ ตอนนี้น้องได้10เดือน นน.เรา42ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ก่อนตั้งครรภ์40 ก่อนคลอด53 หลังคลอด 47 ตอนนี่ผ่านมา3เดือน 42😣 อยากอ้วนบ้าง

ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด61 หลังคลอดน้องได้1เดือนกว่าเหลือ48เหมือนเดิม

ก่อนท้อง 55.5 ท้องนน.ขึ้น 15 โล คลอดน้องได้ 1อาทิต นน.เหลือ 60 ค่ะ

ก่อนท้อง63 ก่อนคลอด74 หลังคลอด7วัน 64 ตอนนี้ยังไม่ทราบค่ะ

ก่อนท้อง 62 ก่อนคลอด 72 หลังคลอด 55

ก่อนท้อง43ตอนท้อง54หลังคลอด42ค่ะ

4y ago

น้องกี่เดือนค่ะแม่

.