อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ ก่อนคลอด หลังคลอด

อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ ก่อนคลอด หลังคลอด ว่าน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลและ คลอดแล้วลดกี่กิโล ใช้เวลานานไหมที่จะลดได้ ใช้วิธีไหน ท้องแรก แอบกังวลว่าจะลดน้ำหนักไม่ได้ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+4แล้ว

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก ก่อนท้องเราหนัก38 ตอนท้องหนัก60 ผ่สคลอดเอาจะยังออกกำลังกายหนักไม่ได้ แต่เราเน้นการกินมากกว่าค่ะ กินแต่ของมีประโยชน์ แกงเลียง ปลาช่อนนึง มันไม่มีน้ำมัน ไม่กินของจุกจิก เลี้ยงลูกเองด้วย เลยทำให้น้ำหนักลงเร็ว ำม่เกิน3เดือนค่ะ หน้าท้องหาย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา10โลหลังคลอดลงไป5โลพอให้นมลูกหิวบ่อยมากกกกน้ำหนักเลยขึ้นแล้วอีก5โลทีเหลือไม่มีท่าทีว่าจะลงค่ะเพิ่มทุกเดือนเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊