ท้องได้23 สัปดาห์ 6วัน

มีแม่บ้านไหนลูกดิ้นบ้างไม่ค่ะบ้านนี้แทบไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะต้องทำไงค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ความรู้สึกนี้แม่เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดจนต้องไปให้หมออัลตร้าซาวด์ คุณหมอเลยบอกว่าน้องยังเล็กอยู่เราเลยรุ้สึกไม่ได้มากหรือบางทีที่เค้านิ่งเพราะเค้าหลับค่ะ ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ 28วีคไปแล้วจึงค่อยสังเกตและนับการดิ้นของลูกในแต่ละวันค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่18wคะตอนนี้23wแล้ว เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกน้องก้ไม่ค่อยดิ้นคะแต่ท้องนี้ดิ้นไว

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่20wค่ะ เป็นคนหนังน่าท้องหนาด้วยค่ะ ดิ้นทีเห็นน่าท้องตุงๆค่ะ ยังแปลกใจ ทำไมรุ้สึกได้ไวจัง

แม่บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่20สัปดาห์แล้วจ้า แต่ดิ้นเป็นเวลาค่ะ ไม่ค่อยบ่อยมาก☺️

แนะนำให้ดื่มน้ำเย็นหรือ โกโก้ ช็อคโกแลตค่ะแม่ บ้านนี้ 22+6 ดิ้นดีมากค่ะ

เเฟนผมดิ้นตั้งเเต่16Wเเล้วตอนนี้23wต่อยท้องเเม่หนักกว่าเดิม

เปิดเพลงให้ฟังคะ น้องได้ยินเสียงแล้ว อาจช่วยกระตุ้นได้คะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะดิ้นเก่งมากค่ะลุกชายจ้า

รอคะ น้องอาจยังไม่อยากขยับมากคะ