เนื้องอกรังไข่

มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ท้องพร้อมเนื้องงอกรังไข่บ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ แต่เนื้องอกบิดขั้ว มีผลทำให้ท้องแข็งและรู้สึกปวดอยู่ตลอดเวลา ขนาดของก้อนเนื้อ 9 ซม. ค่ะ คุณหมอที่เราฝากครรภ์เลยสั่งให้ผ่าเอาเนื้องอกออกเพราะถ้าท้องโตกว่ามันจะเริ่มปวดมากขึ้น กังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าจะมีผลกับลูก กังวลไปซะทุกอย่างเลย มีแม่ๆบ้านไหนเจอเรื่องราวแบบเราบ้างและผลผ่าตัดผ่านไปด้วยดีมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ผ่ายังค่ะเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้เราก็เจอเหมือนกันค่ะ ส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ คุณหมอบอกว่ามีความเสี่ยงแท้ง กังวลค่ะ

สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ