ท้องไตรมาสแรกมีแม่ๆท่านไม่แพ้ท้องบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้องได้9 สัปดาห์ 5วัน

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะมีแค่คัดตึงเต้านมและเบื่ออาหารนิดหน่อย แบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เบื่ออาหารค่ะ น้ำหนักลด คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ท้องอืดด้วยคุณหมอบอกว่าให้ดื่มน้ำขิงช่วยเรื่องลดอาการท้องอืดได้ ดื่มแล้วส่วนตัวคิดว่าน้ำขิงช่วยให้เรอได้ง่ายขึ้น อาการอืดท้องเลยดีขึ้น แบ่งทานอาหารทีละน้อย ๆ แต่ทานบ่อย ๆ พกแครกเกอร์ติดตัวหิวก็ทานช่วยไม่ให้ท้องว่างก็ดีค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันเลยค่ะ กินได้น้อยลงด้วยค่ะ ปกติข้าว1กล่องจะกินหมด แต่ตอนนี้กินได้ครึ่งเดียวเองค่ะ มันพะอืดพะอม กินไรไม่ค่อยลงเลยค่ะ#8w3d

2y ago

บ้านนี้กล่องนึงสามมื้อก็ไม่หมดค่ะ😥

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้ อาเจียนตลอด ควรทำไงบ้างค่ะ แนะนำทีค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่คัดเต้า เบื่ออาหารเหมือนกันเลย

7w2d เบื่ออาหารบางครั้ง เเต่คัดเต้านมนี่ที่สุดเลยค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ เหม็นๆ แต่ไม่อ้วกค่ะ #8week

เราเบื่ออาหารมากๆๆๆๆๆเห็นอะไรก็เหมือนจะอ้วก

เราแพ้ตั้งแต่2สัปดาห์แรกเลย จนถึงปัจจุบัน #9week

เบื่ออาหารเหมือนกันค่าา กินได้นิดๆหน่อยๆ

เบื่ออาหารก็คือแพ้ท้องค่ะแม่

2y ago

บางคนไปแพ้ใกล้คลอดค่ะแม่