อาหารเสริม

มีแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกช่วง 5 เดือนบ้างคะ อาหารเสริมตามภาพเลยค่ะ????

อาหารเสริม
2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำเป็นอาหารสำเร็จนะคะ ลองดูวิธีเตรียมอย่างง่ายดูค่ะ https://community.theasianparent.com/q/อาหารเสริมควรเริ่มที่_6_เดือ/822986?d=mobile&ct=q&share=true

บ้านนี้ไห้ทานตั้งแต่3เดือนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ลำไส้น้องยังทำงานได้ไม่ดีเลยค่ะ บางคนก็เป็นลำไส้อักเสบลำไส้อุดตันเยอะ เห็นคนโพสออกมาเตือนเยอะ บางคนน้องเสียเลยมันก็มี แนะนำเลี่ยงๆดีกว่า ส่วนซีรีแล้คมาม่าดีๆนี้เอง ประโยชน์ยังน้อยกว่าผักนึ่งผักบดที่ทำเองสะอีก เปลืองป่าวๆ นมแม่นี้ละดีสุดเลย ไม่เปลือง ไม่เสียเงิน