ปวดเชิงกราม

มีแม่บ้านไหนปวดเชิงกราม หรือตรง จิมิ ไม่ว่าจะลุกหรือเปลี่ยนท่านอนจนทนไม่ไหวแล้วไปหาหมอบ้างคะแม่บ้านนี้ปวดมากกว่าปกติปวดแบบร้องไห้เลยอะคะนอนก็ไม่ดีขึ้นปกตินอนจะดีขึ้นคะว่าจะไปหาหมอกลัวหมอไล่กลับจังเลยคะ 38วิคคะอายุครรภ์

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าแม่ ทนเอาค่ะ คลอดแล้วจะหายค่ะแม่