เจ็บจิมิ

สอบถามค่ะแม่ ๆ คือ ตอนนี้ 38 week.แล้วมีอาการเจ็บที่ จิมิ มากๆในตอนนี้ เพราะอะไรหรอค่ะหรือใกล้คลอดกังวลมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปวดหน่วงช่วงล่างเพราะน้องกลับหัวเริ่มขยับตัวลงมาเตรียมที่จะคลอดค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ กำหนดคลอด8เมษาค่ะ