ตั้งครรภ์

ตอนนี้38+3เจ็บท้องหน่วงๆปวดเหมือนปวดประจำเดือนเดินยากปวดราวหลังเจ็บ..จิมิ..มากแบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดยังค่ะ กำหนดคลอด12ก.พ62

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ​ ท้องแข็งรึยังคะ​ ถ้าถี่ๆ​ 5-10นาทีครั้งไปโรงบาลได้เลยค่ะ

คลอดน้องยังคะคุณเเม่

5y ago

เเต่ถ้าเจ็บท้องถี่ขึ้นเเรงขึ้นไม่หาย. ไป. ร.พ.บ นะคะ