ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยจ้า???

มีแม่บ้านไหนบ้างคะที่ลูกทานนมผงตั้งแต่คลอดเลยแล้วทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะเพราะแม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนมเลยคะลูกทานนมผงตั้งแต่เกิดเลยแนะนำหน่อยคะ?‍?‍??‍?‍??‍?‍??‍?‍?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เพราะน้องอยู่ตู้อบหลายอาทิตย์ไม่ได้เข้าเต้าน้ำนมน้อยมาก ให้น้องทานเอ็นฟาค่ะ คุณหมอแนะนำ