ทีมพฤศจิกายน

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ 38+1ค่ะ 😅😅

21 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

37+5 ขึ้นมา 2 โลเองคะ แต่น้องปกติดี น้ำหนักดี

บ้านนี้ก่อนท้อง70-71ตอนนี้37+6หนัก73เองแม่🤣

อื้อหือ อิจฉาจังค่ะ ทางนี้12โลแล้ว😅

บ้านนี้ขึ้นมา9โล ลงแม่หมดเลยค่ะ37+4

38+6 แม่น้ำหนักขึ้นมา15โลแร้วค่ะ

บ้านนี้ 39+2ขึ้นมา20โลแล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ขึ้นมา14โลค่ะ38+1

36+4 ขึ้นมา 4 โลค่ะ