น้ำหนักตัว

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้ท้อง 36W+2 น้ำหนัก 80 ขึ้นมา 31 โล เครียดมากเลยคะ หิวตลอดเวลา ชอบกินของหวาน ชาไข่มุก มันอยากไปหมด ?

97 ตอบกลับ

เคย .. ก่อนท้อง 42 กก ท้องได้37 w นน 75 มือเท้าบวม หน้าบวม หมอบอกปกติคนท้อง กลับบ้านไป ก็ไม่คิดอะไร ไปหาหมออีกที เพราะปวดหัว เเละเห็นเเสงจ้า เหมือนหลอนๆ ไปถึง ชักคาโต๊ะเลย #ครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอด 37w ช่วง8-9เดือน น้ำหนัก ขึ้นเกินปกติ เดือนเดียวขึ้น4-5โล จากคนผอมๆ ท้องขึ้นมา33โล

5y ago

ใช่ค่ะ เท่าที่เจอมา คนที่นน.ขึ้นเยอะๆ ไม่ครรภ์เป็นพิษก็รกลอกตัวก่อนกำหนดค่ะ