น้ำหนักตัว

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้ท้อง 36W+2 น้ำหนัก 80 ขึ้นมา 31 โล เครียดมากเลยคะ หิวตลอดเวลา ชอบกินของหวาน ชาไข่มุก มันอยากไปหมด ?

97 ตอบกลับ

ชอบโพสต์นี้มากมันไช่ไปหมด555..เหมือนกันเลยหิวตลอดเวลายากกินทุกอยางที่เห็น ตอน7เดือนน้ำหนักขึ้นมา21โล.ตอนนี้8เดือน2สัปดห์ไม่รู้เท่าไหรแล้วค่ะพรุ่งนี้หมอนัดด้วย

หลังคลอดนี่เครียดเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ขึ้น18กิโลน้ำหนักลูก3400กรัม ค้างที่เราอีก10กิโล มีคนบอกว่าให้นมลูกเดี๋ยวก็ผอม ไหนผอม น้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอา 😭😭

แล้วน้องหนักกี่โลแล้วค่ะคุนแม่สงสัยคงจะจ้ำม้ำน่าดูเลยค่ะคุนแม่ ก็กินเยอะค่ะ35วีคล่ะน้ำหนักลงแม่อย่างเดียวเลยค่ะตัวเล็กพึ่ง2643เองค่ะคุนแม่

ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 36+4วีค ชั่งล่าสุด 73 ขึ้นมา18กิโลแล้ว วันนี้หมอนัดอีก ต้องลองชั่งใหม่ว่ากิโล กะว่าก่อนคลอดอย่าเกิน80เลย อิแม่ใจจะวาย

บ้านนี้ก่อนท้อง53ก่อนคลอด82ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าๆเพิ่งจะลงเหลือ63เองน้ำหนักยังค้างอยู่เยอะมากๆไม่รู้จะลงป่าว😥

ก่อนท้อง67 ตอนนี้29w 90 โห้ววววว กินไรเข้าไป มันปวดมันเมื่อยจริงๆ ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอะไรแทรกซ้อนเลยค่ะ

เราก็เพิ่งโดนหมอดุวันนี้เองค่ะ ขึ้นมาเยอะ หิวตลอดกินอะไรก้ไม่อิ่ม หนักใจตัวเอง รอบหน้าเจอตรวจเลือดด้วย🤣🤣🤣

8 เดือน 14 โลค่ะ ท้องแฝด 😂 หิวของหวานเหมือนกันค่ะ ไม่ได้กินเหมือนคนไม่มีแรง 555 แต่อดเอาไปกินโกโก้ไม่หวานแทนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาเดือนละ 2 โล แต่เดือนที่เเล้ว ขึ้นมา 3.4 โล โดนหมอสั่งคุมน้ำหนัก ก่อนท้องหนัก 46 โล 32 วีคหนัก 59 โลค่ะ

ท้องแรกขึ้นมา 25 กิโล ก็รู้สึกว่าเยอะแล้วนะคะ 😅 ตอนนี้ท้อง 2 กะจะคุมให้ขึ้นไม่เกิน 12 กิโลแต่ไม่รู้จะไหวมั้ย