เรื่อง: น้ำหนัก

ก่อนท้อง 72 ตอนนี้ท้อง 8 เดือน น้ำหนัก 90 ขึ้นมา 18 โล เยอะมั้ยคะ โดนตรวจเบาหวานทุกรอบเลยคะ👶🏻♥️

เรื่อง: น้ำหนัก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 70 กิโล ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ 93 กิโล แล้วค่ะ .... โดนตรวจเบาหวานไป 3 รอบ ไม่พบซักรอบค่ะ แข็งแรงดี น้องก็แข็งแรงดี ถีบขาคู่โชว์หมอไปเลยค่ะ ตอนอุลตร้าซาวด์

ส่วนตัวคิดว่าเยอะค่ะ เหลือเวลาอีกประมาณ1เดือน โอกาสจะขึ้นแตะ20มีสูงมากแม่ แต่ถ้าตรวจเบาหวานไม่เจอก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่บ้านนี้ 33w นน.ขึ้นมา10กิโลค่ะ

2y ago

เจอ 3 รอบเลยคะ😥

ก่อนท้องน้ำหนัก45ตอนนี้56เเล้วหมอนัดอีกไม่รุ้จะขึ้นอีกกี่โลตอนนี้8เดือนเเล้วโดนตรวจเเล้วก้ปกติดีคะกลัวเหมือนกัน

ก่อนท้องน้ำหนัก 74.2 ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าน้ำหนัก 76.5 ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 14 โลแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่โดนตรวจเบาหวาน😅

ท้องแรกก็น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ 19โล ก็ตรวจเบาหวาน2รอบนะคะ ปกติ

ขึ้นเยอะมากค่ะแม่ หมอเคยบอกเราว่า ไม่ควรเกิน10 กก.ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 77 กก ตอนนี้ 34+4w หนัก 86 แล้วจ้า 9 โลจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 68 กก. ตอนนี้ 35 week 4 day 87 กก . แล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง 72 ได้ 8 เดือนขึ้นมา77 โล กำหนด15 กย

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 15 กันยายน