น้ำหนักตัว

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้ท้อง 36W+2 น้ำหนัก 80 ขึ้นมา 31 โล เครียดมากเลยคะ หิวตลอดเวลา ชอบกินของหวาน ชาไข่มุก มันอยากไปหมด ?

97 ตอบกลับ

หนัก 49 เหมือนกันค่ะ ขึ้น 19 กก ออกรพ นน ลดไป6 กก ที่เหลือของแม่ล้วนๆนะคะ ภายใน 2 สัปดาห์ลดไป4 กก หลังจากนั้น นน ลงยากมาก 2สัปดาห์ 1 กก แต่พอลูก 2-3 เดือน เค้ากินเก่งขึ้นมาก นน ก็ ค่อยๆ ลดไปค่ะ กลับมาทำงานด้วยนน 52 กก ปล คุณแม่ลองลดแป้งนะคะ ถ้าหิวกินได้แต่พยายามกินพวกเนื้อสัตว์ค่ะ. ชาไข่มุกนี้งดได้จะดีมากค่ะ เพื่อหุ่นหลังคบอดนะคะ