น้ำหนักตัว

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้ท้อง 36W+2 น้ำหนัก 80 ขึ้นมา 31 โล เครียดมากเลยคะ หิวตลอดเวลา ชอบกินของหวาน ชาไข่มุก มันอยากไปหมด ?

97 ตอบกลับ

ท้องคนแรกบ้านนี้จาก52ขึ้นมา74 ท้อง2ตอนนี้9เดือนจาก57ขึ้นมา75แล้วคะ คลอดคนแรกเราอยู่กระโจมเอา หลังคลอดน้องน้ำหนักจะลง4-5กิโล พออยู่กระโจมก็ลงมาอีก7กิโล ที่เหลือ​ก็ขึ้นอยู่กับ​วินัยการการออกกำลังกายของแต่ละบุคคล​เอา คลอดคนที่2ก็จะอยุ่​กระโจมเอาเหมือนเดิมแต่ต้องรอแผลทำหมันแห้ง1เดือน