น้ำหนักตัว

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้ท้อง 36W+2 น้ำหนัก 80 ขึ้นมา 31 โล เครียดมากเลยคะ หิวตลอดเวลา ชอบกินของหวาน ชาไข่มุก มันอยากไปหมด ?

97 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็ขึ้นมา33โลคะ​ น้องเกิดมา​ 4800​ แต่หลังคลอด​ ก็หายไป30โลนะคะ😊 ตอนนี้ท้อง2​ ได้33สัปดาห์​ ขึ้นมา20โล​ แต่มาตรวจเจอน้ำตาลเกิน​ เป็นเบาหวานคะ🤣 หนักทานหวานไปหน่อยคะท้องนี้​