เพศลูกว่าเพศอะไร

มีแม่บ้านไหนน้องไม่ไห้ดูเพศบ้างคะ บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์4รอบแล้ว น้องหนีบบ้าง หันหลังไห้บ้าง ๆม่ให้รู้เพศเลย จนแม่จะคลอดอยู่แล้ว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ น้องหนีบตลอดซาวเป็น10รอบก็หนีบค่ะ น้องขี้อาย555

2y ago

ใช่คะ บ้านนี้ก้อหนีบตลอด น้องคงเขิน555

ลุ้นตอนคลอดค่ะแม่ อิอิ น้องคงเซอไพรส์วันคลอด

2y ago

อยากรุ้มากเลยคะแต่น้องไม่ให้ดูเลย

น้องให้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😁