ลูกมีอาการร้องไห้

มีแม่บ้านไหนน้องร้องไห้เวลาเดิมๆบ้างไหมคะ ที่บ้านน้องร้องไห้ช่วงเวลา 6โมงถึง 2 ทุ่มกว่าทุกวัน ร้องแบบไม่ฟังไรเลยนมก็ไม่กินพอถึงเวลา 2 ทุ่มกว่าน้องก็หยุดร้องไปเองน้องอายุได้ 1เดือน18วันคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการโคลิคค่ะ ลองพาน้องอุ้มแล้วเดินไปเดินมาหลายๆรอบในที่มืดๆพอมีแสงดูค่ะ