น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

ยังไม่ไหลเลยคะ ท้องจะ 7 เดือนแล้ว

บ้านนี้จนจะคลอดเเล้วม่มีเลยค่ะ

8 เดือนไม่มีเลยค่ะ แต่เริ่มตกขาว

บ้านนี้7เดือนค่ะ แอบสะดุ้งนิดๆ😂

ของเรามีตั้งแต่เดือนที่4จ้า

แม่บ้านนี้7เดือนยังไม่มีเลยค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ก็ไหล อย่าไปบีบคะ

ปั๊มแช่ฟรีทเก็บไว้เลยค่ะ 😁😁😁

บ้านนี้6เดือนยังไม่มีไหลเบย 🥺

ยังไม่มีเลยเข้าเดือนที่9แล้ว