น้ำนม

ไม่ทราบว่า ท้องกี่เดือนถึงจะมีน้ำนมคะ?? เพราะนี้ ท้อง5เดือนเอง มีน้ำนมแล้วอ่ะคะ

5 ตอบกลับ

ปกติจ้า แต่ละคนน้ำนมมาช้าเร็วต่างกัน เพราะร่างกายแต่ละคนต่างกันค่ะ อย่าบีบ อย่าแคะ อย่าแกะ อย่าเกา นะคะ ปล่อยมันไปตามธรรมชาติจ้า

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดได้3วันจ้า ของแม่ปกติ เพราะน้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองหรือหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกๆก้อมีน้ำนมไหลแล้วค้ะ

บ้านนี้22w เพิ่งมีไหลมาเมื่อเช้าคะ

บ้านนี้มีตอนช่วง 5-6เดือนค้า