น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

ไหลเหมือนกันคะไหลตอน6เดือนคะ

บ้านนี้หกเดือนแค่ซึมๆออกจ้า

ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีเลยค่ะ

5เดือนออกเยอะเเบบนี้เลยค่ะ555

เราท้อง2... ยังไม่มีน้ำนมเลย😥

บ้านนี้ 32 วีค ยังไม่มีเลยจ้า

บ้านนี้ไม่มีน้ำนมเรย32wแล้ว

ของเราเหมือนกันค่ะไหลแร้ว

สอบถามหมอยังคะแม่ ปกติไหม

6เดือนแล้วยังไม่ใหลเลยจ้า