น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนยังไม่รุ้เจ็บนมเลยแม่

บ้านนี้24สิหาก็จะคลอดค่ะยังเงียบยุเลย

ดีจัง บ้านนี้จะ6เดือนละยังไม่มีเลยจ้า

บ้านนี้ 8เดือน จะคลอดล่ะยังไม่มีเลย

เคยเป็นค่ะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดนะคะ

ไหลเหมือนกันค่ะแม่แต่ไม่เยอะขนาดนี้

ทางนี้6เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนเลยจร้า

แม่บ้านนี้8เดือนแล้วไม่มีน้ำนมเลยคะ

เหมือนกันเลยจ้าไหลจนเปียกที่นอนหมด

ไหลจ้าเสื้อเปื้อนทุกวันเลยยยย