น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว ไม่มีวี่แววเลยจ้า😅

บ้านนี้​ 8เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้ 8เดือนครึ่ง น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

ดีจังค่ะ 6 เดือนแล้ว ไม่มีวี่เเววจะไหลเลย

ใครว่าดีคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากๆ

ไหลเร็วไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลตั้งแค่5เดือนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้เข้า37wแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ