น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่3จะ4 เดือน นอนแต่ละคืนเปียกหมด

จะเข้า9เดือนแล้วบ้านนี้ยังไม่มีเลยค่ะคุณแม่

ไหลประมาณนี้เลยค่ะ ประเด็นไหลข้างเดียวด้วย

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววจะไหลเลยจ้า

ออกดีจังคะ บ้านนี้8เดือนครึ่งยังไม่ออกทีคะ

บ้านนี้ไหลค่ะตั้ง5 เดือนเต็มเสื้อเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ไหลไม่เยอะขนาดนี้

บ้านนี้22+2wไม่มีน้ำแบบนี้เลยคะมีแค่ตกขาวคะ

บ้านนี้เจ็บนมอย่างเดียวค่ะไม่มีน้ำนม

นี่5จะ6เดือนไหลเยอะมาก กลิ่นคาวนี่ฟุ้งเลย