น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือน พอใกล้ๆคลอดหยุดไหล พอคลอดปุ้บน้ำนมมาเยอะมากค่ะเปียกแบบเปลี่ยนแผ่นซับน้ำนมทุกชั่วโมง

บ้านนี้ไหลตั้วแต่3เดือนแล้วคะตอนนี้7เดือนก้ยังไหลยุไหลจนถึงขาก้ว่าได้ เปียกไปหมดทั้งตัวเลยจ้าาา

อิจมากค่ะแม่บ้านนี้ออกเวลาเช็ดตัวแค่หยด2หยดเองแม่ตอนนี้37+2แล้วค่ะกลัวน้องออกมานมไม่พอให้น้องกิน

ดีจัง นี่คลอดมา เปนเดือนละ นมน้อยมาก ไม่เคยไหลเปื้อนเสื้อเรย เค้นแทบแย่ได้ออน สองออน ไม่พอลูกกิน

บ้านนี้ตั้งแต่5เดือนยั้นตอนนี้ย่าง9เดือนแล้วค่ะ...นอนเปียกทั้งคืนค่ะ กลางวันก้อเต็มเสื้อในค่ะ.

4y ago

โชคดีจังเลยยย☺️

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ไหลไม่มีเล้ยยย(ตอนนี้ท้องสอง) **แต่ท้องแรกน้ำนมไหลตั้งแต่5เดือนเลยคะ

เปียกแน่ค่ะแม่เราก็เป็นเหนียวตัวมากแผ่นซ้ำเปลี่ยนทีหลายรอบ จนต้องเอาผ้าออ้มลูกมารอง

บ้านนี้ก็ซึมๆตั้งแต่3-4เดือน หมอบอกปกติแต่ส่วนมากจะไหลตอนคลอดไม่ค่อยไหลตอนตั้งท้อง

เปนค่ะไหลเยอะแบบนี้เลย เปนตั้งแต่5เดือนตอนนี้7เดือนก้ยังไหลค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา

เป็นเหมือนกันเลยค้าเป็นตั้งแต่ท้อง5เดือนตอนนี้8เดือนแล้วไหลตลอดเวลาเลยค่ะ🤣🤣