น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม
126 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มออกซึมๆตอนท้อง5เดือนคะ ตอนนี้28วีค ก็ยังซึมๆคะ ไม่ไหลเยอะขนาดนี้คะ

บ้านนี้8เดือนแล้ว นมไม่แข็ง บีบยังไม่ไหลเลยค่ะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกินจังเลย

อิจฉาจังเลยค่ะนี่ 8 เดือนแล้วนมยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ พยายามนวดทุกวันเลย

5y ago

เหมือนกัน

แม่บ้านนี้7เดือนแล้วจ้ายังไม่มีน้ำนมไหลเลย ท้องเเรกเหมือนกัน

ทำไมบ้านนี้มันไม่ไหลแบบนั้นค่ะบ้านนี้ไหลออกมาแล้วมันเป็นเหนียวๆ.

5 เดือนน้ำนมออกแล้วหราคร้า บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่รุ้สึกอะใรเลยคร้า

5y ago

เหมือนนกันเลยคะบ้านนี้8เดือนกว่าๆยังไม่ไหลเลยคะ

บ้านนี้4เดือนกว่าไหลเหมือนกันค้าแต่ไม่เยอะ ชอบไหนแค่ตอนกลางคืน

7เดือนแล้วค่ะยังไม่มีวีแววไหลเลย กรรมพันหรือป่าวค่ะใหลเร็วจัง

บ้านนี้ ไม่ไหลเลยค่ะ มาอีกทีตอนคลอด ได้เป็นอาทิตย์ ถึงไหลค่ะ

8เดือนละยังเงียบอยู่เลยค่ะ กลัวมาน้อยเหมือนท้องแรกมาก