แม่ท้องไอหนักมาก

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วไอหนักแบบบ้านนี้บ้างคะ ไอจนเจ็บท้องแล้วค่ะ🤧🤧 จะทำยังไงให้หายเร็วๆบ้างนี่ไอมา10กว่าวันแล้วค่ะ จะกินยาที่หมอให้มาก็ไม่กล้ากิน เพราะกินแล้วแล้วรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ น้ำผึ้งมะนาว น้ำอุ่น น้ำเปล่ากินมาหมดแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีหายเร็วแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอจ่ายมาให้ ทานได้ค่ะ ไอหนักมากๆๆมีผลต่อปากมดลูกเปิดนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏ทานยาแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่รู้สึกใจคอไม่ดีก็เลยหยุดกินค่ะ