สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วชอบไอไหมคะ ไอแห้งๆค่ะ เจ็บคอ แต่ไม่มีไข้ไม่มีอาการอะไรนะคะ แค่ไอ ทรมานมาก 14w3d

1 ตอบกลับ

ไอแห้งลองกินน้ำขิงผง 100% ตอนท้องว่างก่อนนอนดูนะคะ แล้วก็จิบยาแก้ไอ ไอยรา ขวดสีขาว ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำตาล เหมาะกับคนท้องค่ะ