14w3d คุณแม่ท่านอื่นท้องโตขึ้นไมค่ะ

แม่ท้องโตเยอะเลยแต่น้ำหนักเท่าเดิม

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า ท้อว 13+4 น้ำหนักขึ้น 1 กิโลเองค่ะ แต่ซาวแล้ว ตัวใหญ่เท่าเกณฑ์ กับใหญ่กว่าเกณฑ์จ้า(ท้องแฝด) หมอบอกดีแล้ว ให้น้ำหนักลงลูก แม่ตอนนี้หุ่นผอมแห้งเหมือนเดิมจ้า ใหญ่แค่ตรงพุง 😂😂😂