31week 5day

มีแม่บ้านไหนท้องแก่แล้ว สามีไม่สนใจบ้างคะ ติดเพื่อนไม่สนใจอะไรเลยแก้ปัญหากันยังไงคะ

2 ตอบกลับ

สามีเราติดเกมส์ค่ะ​ กลับดึก​เพราะเล่นกับเพื่อนอยู่​ นัดว่าจะกินข้าวเย็นด้วยกันก็มาช้า​ คนท้องก็หิวรอ​ บางวันก็ไปปาร์ตี้กับเพื่อน​ จะไปเที่ยวกับครอบครัว​ที่​ต่างจังหวัด​ ทิ้งเมียท้องแก่อยู่บ้าน​ เราเอือมในจิตใต้สำนึกของความเป็นพ่อมาก​ เลยถึงขั้นเราไล่ออกไปจากชีวิตเลย​ รำคาญหูรำคาญตา​ ฮอร์โมนคุณแม่ด้วยค่ะ​ หลังจากนั้นก็นั่งคุยกัน​ ปรับกันหลายรอบ​ จนเราบอกว่า​ ถ้ามันยากนัก​ ถ้าเราเหนื่อยมากจนทนไม่ไหว​เราไปเอง​ จะเอาลูกไปให้แม่ช่วยเลี้ยงและจะไม่กลับมาอีกเลย​ แต่เราคนพูดจริงทำจริงค่ะ​ พิสูจน์ให้เห็นมาหลายเรื่องแล้ว​ ทุกวันนี้ดีขึ้นเยอะเลย​ นึกถึงเมียก่อน​ เมื่อยก็นวด​ ข้าวก็หามาให้กิน​ ผู้ชายจะมีจุดอ่อน​ ลองค้นหาดูค่ะว่าจุดไหน​ ของเรามันได้จังหวะรับรู้จุดอ่อนพอดีว่ากลัวเมียหอบลูกหนี

อันดับแรก นั่งคุยและเตือนก่อนค่ะ ถ้ายังไม่ฟังก็ควรจะห่างกันสักพัก แม่อย่าคิดมากค่ะ คิดถึงลูกให้มากๆ เด่วลูกคลอดมาจะเป็นคนอารมณ์หงุดหงิดนะคะ สุ้ๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊