ดูเพศผิด.?

มีแม่บ้านไหนที่หมอบอกเพศลูกให้ผิดมั้ยค่ะ.? เรื่องมีอยู่ว่า.? คนรู้จักแถวบ้านตอนพี่เขาท้องเราไปถามเขาว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชาย หมอซาว์ดและบอกเพศว่าเป็นเพศหญิงแต่พอคลอดออกมาเป็นเพศชายส่ะงั้น. #แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ประมาณนี้มาเล่ากันทีจ้า.?? #คือตอนนี้เราก็คิดๆอยู่เพราะหมอบอกว่าได้ผู้หญิงกลัวออกมาเป็นผู้ชาย...??

12 ตอบกลับ

ซาวด์ 21 วีคขึ้น ชัวช์สุดค่ะ เพราะที่ซาวด์ว่าเป็นหญิงแล้วได้ชาย เพราะอาจซาวด์ตอนนี้เพศยังพัฒนาไม่เต็มที่ เราซาวด์18วีค ไม่มีจู๋โผล่หมอยังไม่กล้าการันตีเลยค่ะ ให้แต่ว่า70%ลูกสาว ต้องซาวด์ซ้ำ 21 วีค ถ้าจู๋ยังไม่โผล่อีกถึงจะชัวร์ เพราะเพศพัฒนาเต็มที่แล้วค่ะ บ้างคนซาวด์15-16-17 วีคงี้ จะไปการันตีเพศอะไรได้ค่ะ

ความเป็นไปได้มีค่ะ ตอนซาวด์เป็น หญิง ตอนคลอดเป็น ชาย เคยเห็นลูกน้องแถวบ้านค่ะ แต่ถ้าหมอบอกชายความน่าจะเป็น หญิงคงยากค่พ

มีคะ. บ้านเรามีญ1ช2พอแม่ท้องก็แอบลุ้นให้น้องสาว. แม่เรามีท้องหมอซาวบอกว่าได้น้องสาว คลอดออกมาเป็นน้องชายเฉยเลย😂

ถ้าไม่ได้ซาวน์บ่อย ก็อาจมีโอกาสพลาดอยู่บ้างค่ะ แต่ก็ไม่เยอะหรอก ของเราซาวน์ 15 ครั้งจนเบื่อ 555

แม่บ้านนี้ กลัวมาก ซาวได้หญิงดีใจมาก แต่กลัว เป็นชาย ❤️❤️😊 แต่ ยังไงลูกเรา เราก็รัก

หมอซาวให้ว่าผู้ชาย แต่คลอดเป็นผู้หญิงค่ะ.. ดีนะไม่ซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้เยอะ

3y ago

ซาวตอนกี่w คะ

มีโอกาสน้อยค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องง่าจะโชว์ให้ดูชัดเจนมั้ย

เป็นไปได้จ๊ะ ถ้าจู๋น้องโชว์ไม่ชัดเวลาซาวด์ หนีบเก่งงงง

บ้านนี้หมอบอกชาย ลุ้นให้หมอดูผิด 😂

5y ago

ถ้าชาย จู๋ไม่หดค่ะแม่ ถ้าหญิงนี้ซิ มีสิทธิ์จู๋โผล่55+

ถ้าซาวธรรมดาโรงบาลรัฐเคยมีค่ะ