ดูเพศผิด.?

มีแม่บ้านไหนที่หมอบอกเพศลูกให้ผิดมั้ยค่ะ.? เรื่องมีอยู่ว่า.? คนรู้จักแถวบ้านตอนพี่เขาท้องเราไปถามเขาว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชาย หมอซาว์ดและบอกเพศว่าเป็นเพศหญิงแต่พอคลอดออกมาเป็นเพศชายส่ะงั้น. #แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ประมาณนี้มาเล่ากันทีจ้า.?? #คือตอนนี้เราก็คิดๆอยู่เพราะหมอบอกว่าได้ผู้หญิงกลัวออกมาเป็นผู้ชาย...??

12 ตอบกลับ

ถ้าซาวธรรมดาโรงบาลรัฐเคยมีค่ะ