การทำงาน

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วยังทำงานเข้ากะบ้างไหมค่ะ ?? แล้วทำถึงตอนท้องกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน แต่ยังทำงานเข้ากะอยู่ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ เข้างาน 5โมงเลิกเที่ยงคืน บางวันก้อต้องทำแทนรอบดึก เข้าตั้งแต่ 5โมงเลิกตี 4ค่ะ

5y ago

เปงร้านของน้าอ่ะค่ะ เลยต้องทำ

บอกที่ทำงานหรือยังคะว่าเราท้อง ตามกฎหมายแล้ว คนท้องจะไม่ได้เข้ากะแล้วนะคะ

5y ago

บอกแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องได้กี่เดือน แต่บอกไปว่าท้องเฉยๆค่ะ แต่ตอนนี้ได้3 เดือนนิดๆแล้วค่ะ ก็ยังไม่เห็นหัวหน้าเขาว่ายังไง เขาแค่บอกว่า เข้ากะไปก่อนนะ แค่นี้เองค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีบ้านไหน มี่ท้องแล้วนังเข้ากะบ้างค่ะ

ลองคุยกับเค้าอีกทีนะคะ