ตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วมีเลือดออกแบบเป็นประจำเดือกไหมคะ?

7 ตอบกลับ

ของบ้านนี้มีค่ะ คุณเเม่อั้นเคยอั้นเยี่ยวไว้มัยค่ะ ถ้าเคยเกิดจากการอั้นเยี่ยวค่ะ สามารถเยี่ยวติดเชื้อด้วยค่ะ ต้องไปหาหมอทันทีที่มีเลือดออกนะค่ะ

ออกนิดเดียวทุกเดือนค่ะ พอเปื้อน กกน. เเต่ไม่ถึงกับคล้ายประจำเดือนค่ะ น้องแข็งแรงดี ครบกำหนดเลยค่ะ

หาหมอนะคะคนท้องปกติไม่มีเลือดออกจัาถ้ามีก็คือภาวะแท้งคุกครามค้ะ

หาหมอดีกว่าระคะเพราะมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ท้องกีเดือนคะมีเลือออก

ไม่ได้ค่ะ รีบหาหมอด่วน